Kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm cho các hợp tác xã, thành viên hợp tác xã
Ngày: 20/08/2021
Sáng ngày 20/08/2021, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư phối hợp với Liên hiệp Hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) tổ chức hội nghị trực tuyến kết nối - cung cầu tiêu thụ hàng hóa giữa Saigon Co.op với các Hợp tác xã, tổ hợp tác trên toàn quốc.

Dự Hội nghị trực tuyến kết nối - cung cầu tiêu thụ hàng hóa có 63 Liên minh Hợp tác xã tỉnh, thành phố và 200 Hợp tác xã, Liên hiệp Hợp tác xã trên toàn quốc có nhu cầu cung ứng sản phẩm trong hệ thống siêu thị của Saigon Co.op. Tại điểm cầu Thái Bình có Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Tổ công tác chỉ đạo kết nối - cung cầu tiêu thụ hàng hóa cho các hợp tác xã trong toàn tỉnh và một số đơn vị có sản phẩm hàng hóa kế nối; đại diện các đơn vị kết nối của tỉnh Thái Bình Liên hiệp hợp tác xã nông dược Thái Bình đã giới thiệu về các sản phẩm trà thảo dược Thái Hưng, bằng việc nỗ lực, tâm huyết của cán bộ, mỗi sản phẩm trà thảo dược Thái Hưng đã được người tiêu dùng bình chọn đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sau khi nghe đại diện Liên hiệp hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) giới thiệu về hệ thống siêu thị trong toàn quốc và nhu cầu sản phẩm của hệ thống siêu thị Saigon Co.op, các Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã trên toàn quốc đều mong muốn các sản phẩm của mình được bày bán trong hệ thống siêu thị của Saigon Co.op. Các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã tham dự hội nghị đều cho rằng đây là chương trình hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng phát triển của lĩnh vực kinh tế tập thể, giúp các Hợp tác xã, Tổ hợp tác được kế nối tiêu thụ và là cơ hội để các sản phẩm của các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã được nhiều người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng.

Phùng Ngọc Như