Quỹ TDND An Ninh tổng kết hoạt động năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Ngày 01/01/2024 tại Quỹ tín dụng nhân dân An Ninh, xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Quỹ tín dụng nhân dân năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; gặp mặt giao lưu đầu năm 2024.

Hợp tác xã SXKD DVNN Quỳnh Hải chuyển đổi đất cấy lúa kém hiệu quả sang trồng rau màu, nâng cao thu nhập cho thành viên

Mô hình chuyển đổi đất cấy lúa kém hiệu quả sang trồng rau màu của Hợp tác xã SXKD DVNN Quỳnh Hải thành viên HTX không chỉ có thu nhập cao nhờ trồng rau màu mà các khu vực đồng ruộng ở đây vẫn giữ được nguyên trạng về quy hoạch, kết cấu vốn có của đất lúa. Đây là mô hình tiêu biểu được nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, học hỏi.

Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã Minh Tân với sản phẩm OCOP từ cây phát lộc làm giàu cho quê hương

Năm 2021, HTX DVNN xã Minh Tân (huyện Đông Hưng) đưa sản phẩm từ cây phát lộc của địa phương tham gia chương trình mỗi xã một sản phẩm, trở thành sản phẩm nông nghiệp đầu tiên của huyện và là 1 trong 2 sản phẩm đầu tiên của huyện Đông Hưng được tỉnh công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao, đem lại lợi ích kinh tế cao cho nhiều địa phương.

Hợp tác xã thu gom rác thải sinh hoạt xã Đông Kinh góp phần thay đổi diện mạo địa phương

Điều ấn tượng khi đến với xã Đông Kinh (huyện Đông Hưng) thời gian gần đây là đường làng ngõ xóm xanh, sạch, đẹp, môi trường sống của người dân được cải thiện; những kết quả này gắn với việc ra đời và phát triển của Hợp tác xã Dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt xã Đông Kinh.

Hợp tác xã Phú Long thành công từ mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Được thành lập từ tháng 8 năm 2021, Hợp tác xã Phú Long (thôn Trung Thôn 2, xã Kim Trung, huyện Hưng Hà) đã nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo, đem lại hiệu quả kinh tế cao, mở ra hướng phát triển kinh tế nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn huyện Hưng Hà.
Thống kê truy cập:268808
Số người trực tuyến: 119