Hội nghị Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh về kiện toàn công tác cán bộ
Ngày: 25/05/2020
Chiều ngày 22/5/2020, Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhiệm kì 2015 – 2020 tổ chức Hội nghị về kiện toàn công tác cán bộ. Đồng chí Trần Văn Toản – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí là trong Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhiệm kì 2015 – 2020.

Tại Hội nghị, thực hiện Thông báo số 990 – TB/TU ngày 21/5/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giới thiệu nhân sự để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Ban Chấp hành đã bỏ phiếu bầu đồng chí Nguyễn Thu Hà - ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Kinh tế Liên minh Hợp tác xã tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Toản - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thu Hà

Với sự tín nhiệm cao, 100% ủy viên Ban Chấp hành có mặt tại hội nghị đã biểu quyết thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Thu Hà - ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ giữ chức Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Trần Văn Toản tặng hoa chúc mừng các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành nghỉ chế độ và chuyển công tác

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức chia tay các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhiệm kì 2015 – 2020 nghỉ chế độ, chuyển công tác năm 2020. Đồng chí Trần Văn Toản – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh chúc mừng các đồng chí nghỉ chế độ và chuyển công tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giành sự quan tâm đến phong trào phát triển kinh tế tập thể của tỉnh nhà.