Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh
Ngày: 11/05/2020
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng ngày 11 tháng 5 năm 2020, tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy triệu tập hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Thị Hằng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trịnh Ngọc Thắng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Toản –Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ các phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo và chuyên viên có liên quan của Văn phòng Tỉnh ủy; Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh; phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Thái Bình.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1606 -QĐ/TU ngày 06 tháng 5 năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều đồng chí Trương Thanh Sơn – Phó Trưởng phòng Tổ chức đảng – Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh để giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình, khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đ.c Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định cho đ.c Trương Thanh Sơn

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy khẳng định việc điều động, luân chuyển cán bộ trong thời gian qua của tỉnh nhằm hoàn thiện các vị trí, chức danh còn khuyết, thiếu, đáp ứng yêu cầu đặt ra của tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao năng lực công tác của đồng chí Trương Thanh Sơn ở các vị trí mà đồng chí đã đảm nhiệm và tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tích cực học hỏi, phát huy kinh nghiệm, năng lực, sở trường của mình, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Liên minh Hợp tác xã tỉnh đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Đ.c Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đ.c Trương Thanh Sơn

Đáp lại sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và trực tiếp là đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trương Thanh Sơn hứa sẽ cố gắng, không ngừng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ.c Trần văn Toản - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh tặng hoa chúc mừng đ.c Trương Thanh Sơn