Liên minh Hợp tác xã tỉnh làm việc với đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh
Ngày: 20/11/2019
Ngày 20/11/2019, Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Phạm Thanh Bính, Phó Chủ tịch phụ trách Liên minh Hợp tác xã tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Đoàn công tác Làm việc với Liên minh Hợp tác xã tỉnh

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thanh Bính, Phó Chủ tịch phụ trách Liên minh Hợp tác xã tỉnh giới thiệu khái quát, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của  kinh thể tập thể tỉnh Thái Bình, đặc biệt là việc thành lập hợp tác xã mới, hợp tác xã gắn với chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thế Bảo, Phó Chủ tịch Liên minh tỉnh Quảng Ninh và các đồng chí thành viên đoàn công tác trao đổi những kinh nghiệm của các hợp tác xã, Liên hiệp hợp tác xã Nông dược Quảng Ninh trong xây dựng phương án sản xuất kinh doanh và tìm đầu ra cho các sản phẩm thảo dược. Trong thời gian tới, Liên hiệp hợp tác xã Nông dược Quảng Ninh mong muốn có sự hợp tác hiệu quả với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình.

Đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh Quảng Ninh tham quan Liên hiệp Hợp tác xã nông dược Thái Bình.

Cùng ngày, đoàn công tác tham quan xưởng sản xuất, vùng nguyên liệu của Liên hiệp Hợp tác xã nông dược Thái Bình (Khu Công nghiệp Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ). Hai bên đã tọa đàm về lĩnh vực sản xuất, đầu tư, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông dược và cam kết sẽ thường xuyên trao đổi thông tin, kinh nghiệm nhằm hỗ trợ hoạt động của các hợp tác xã thành viên và liên hiệp hợp tác xã hoạt động ngày càng hiệu quả.

Hà Nguyễn