Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình tham gia chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024)
Ngày: 13/10/2024
Từ ngày 8/10 -13/10/2024 Liên minh Hợp tác xã tỉnh tham gia chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô do Liên minh Hợp tác xã Thành phố Hà Nội tổ chức.

Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố dâng hương, báo công tại khu di tích lịch sử K9

Tham gia chuỗi sự kiện hoạt động Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng…dâng hương, báo công tại khu di tích lịch sử K9. Tiếp đó, Liên minh HTX các tỉnh, Thành phố tham gia hội nghị trao đổi kinh nghiệm về thực hiện giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các HTX bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của bão số 3 và ký kết chương trình kết nối cung - cầu, giới thiệu quản bá sản phẩm. Tại các hội nghị các tỉnh tham dự hội nghị thông tin tình hình thiệt hại do bão số 3 gây ra, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, đặc biệt là đề xuất, xây dựng các giải pháp nhằm hỗ trợ các HTX bị ảnh hưởng do bão số 3 và nâng cao hiệu quả, chất lượng hỗ trợ các Hợp tác xã kết nối cung - cầu tiêu thụ sản phẩm.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Tuần hàng quảng bá sản phẩm OCOP gắn với nông nghiệp, làng nghề truyền thống, có 30 gian hàng và gần 40 hợp tác xã tham gia. Các đơn vị, hợp tác xã đã đẩy mạnh các hoạt động quảng bá nông sản, các sản phẩm gắn với làng nghề truyền thống tiêu biểu của Hà Nội và một số tỉnh, thành phố thuộc đồng bằng sông Hồng. Đại diện cho các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Thái Bình là các mặt hàng trà, dầu gội, sữa tắm, … hữu cơ; các sản phẩm gạo, đỗ của của các Hợp tác xã, Liên hiệp Hợp tác xã. Sự kiện là cơ hội để các Hợp tác xã quảng bá sâu rộng thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của đơn vị tới người tiêu dùng Thủ đô, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu đồng thời tìm kiếm được khách hàng thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

Cắt băng khai mạc Tuần hàng quảng bá sản phẩm Ocop

Quang cảnh khu trưng bày sản phẩm của các Hợp tác xã

Thống kê truy cập:1820948