Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân ngày Hợp tác xã Việt Nam 11/4
Ngày: 09/04/2021
Sáng ngày 09/4/2021, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh chào mừng 75 năm ngày Bác Hồ viết thư kêu gọi điền chủ, nông gia tham gia hợp tác xã nông nghiệp và 10 năm ngày Thủ tướng Chính phủ công nhận ngày 11/4 là ngày Hợp tác xã Việt Nam.

Đ.c Phan Thanh Giang - Trưởng văn phòng Hiệp hội Quỹ TDND Thái Bình tặng hoa

Tới dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên minh Hợp tác xã tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã qua các thời kỳ; các đồng chí cán bộ hưu cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh và Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình.

Đ.c Nguyễn Văn Hanh - Nguyên Chủ tịch Liên minh HTXTB tặng hoa cho Lãnh đạo Liên minh HTXTB

Đ.c Trần Văn Toản - Ủy viên BCH LMHTXVN - Chủ tịch LMHTXTB phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Trương Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh có bài phát biểu ôn lại truyền thống lĩnh vực kinh tế tập thể và ngày hợp tác xã Việt Nam 11/4; những thăng, trầm của kinh tế tập thể nói chung và lĩnh vực kinh tế tập thể tỉnh nhà nói riêng.

Đ.c Trương Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Thái Bình phát biểu

Trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Duy Hanh - Nguyên Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình cũng có những chia sẻ đầy tâm huyết thể hiện những trăn trở mà kinh tế tập thể vẫn chưa làm được và đặt niềm tin vào thế hệ tương lai.

Đ.c Nguyễn Duy Hanh - Nguyên Chủ tịch LM HTX tỉnh Thái Bình phát biểu

Để tiếp thu và tiếp bước các thế hệ đi trước, đồng chí Tạ Thị Minh Trang - đại diện cán bộ trẻ của cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh phát biểu cảm tưởng với công việc đã lựa chọn, niềm tin tiếp tục phát huy thành quả mà thế hệ đi trước đã làm được và sẽ cố gắng hoàn thành những việc còn dang dở mà thế hệ trước còn chưa làm được.

Đ.c Tạ Minh Trang - cán bộ Liên minh HTXTB

Kết thúc Hội nghị đồng chí Trần Văn Toản - Ủy viên BCH Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Thái Bình có bài phát biểu báo cáo tình hình hoạt động của cơ quan năm 2020 và quý I năm 2021; đồng chí làm rõ những mặt được và những yếu kém cần khắc phục trong hoạt động của cơ quan cũng như của các đơn vị thành viên; đồng thời thể hiện quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra, đưa kinh tế tập thể tỉnh nhà ngày càng khẳng định vị thế trong nền kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Thùy Dung