Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thịnh làm việc với Liên minh HTX tỉnh Thái Bình về công tác tổ chức Đại hội
Ngày: 20/08/2020
Chiều ngày 19/8, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, cùng các đồng chí trong Tổ công tác số 1 có buổi làm việc, hướng dẫn về công tác tổ chức Đại hội Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tham gia Tổ công tác có các đồng chí là lãnh đạo Văn phòng, Ban Kiểm tra, Ban Tổ chức cán bộ, Ban Chính sách Phát triển hợp tác xã, Trường Bồi dưỡng cán bộ, Trung tâm Thông tin - Tuyên truyền của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Về phía Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình, có đồng chí Trần Văn Toản, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình; cùng các lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình báo cáo về kế hoạch, chương trình tổ chức Đại hội Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025; các nội dung về chương trình Đại hội như Văn kiện; Báo cáo chính trị; Báo cáo kiểm điểm ban chấp hành; Đề án nhân sự Ban chấp hành; Ban Thường vụ… Theo đó, dự kiến Đại hội sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Thái Bình.

Từng thành viên Tổ công tác tham gia đóng góp ý kiến cho Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội về cả nội dung, hình thức và lắng nghe đề xuất của của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình đã có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế tập thể, Hợp tác xã như nâng cao hiệu quả hoạt động của Hợp tác xã, giải thể Hợp tác xã yếu kém, tăng số lượng thành viên...

Công tác chuẩn bị Đại hội của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình được Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thịnh đánh giá cao, thực hiện nghiêm túc, bám sát hướng dẫn của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND Thái Bình.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh đề nghị, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình tiếp thu nghiêm túc ý kiến đóng góp của Tổ công tác để Đại hội Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Trần Văn Toản, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc

Theo VCA.org.vn