Tập huấn nâng cao năng kỹ năng lãnh đạo, quản lý và điều hành hợp tác xã cho cán bộ quản lý Hợp tác xã trên địa bàn huyện Hưng Hà và huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.
Ngày: 09/08/2019
Thực hiện chương trình công tác năm 2019, ngày 9 tháng 8 năm 2019 tại Hội trường, Khách sạn Sông Trà – Số 64, Trần Quang Khải, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các Hợp tác xã nông nghiệp trong thời kỳ kinh tế quốc tế” cho các cán bộ quản lý Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Hưng Hà và huyện Vũ Thư.

Đ.c Lưu Thị Chỉ - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khai mạc tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các cán bộ Hợp tác xã được nâng cao kiến thức về những nội dung : Xúc tiến thương mại, quản trị thương hiệu của sản phẩm hàng hóa của các Hợp tác xã, giúp cho các Hợp tác xã có những bước đi đúng đắn để nâng cao chất lượng hoạt động và phát huy sức mạnh tập thể trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Minh Trang