Tập huấn nghiệp vụ công tác kế toán cho các Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn Quỳnh Phụ và Thành phố.
Ngày: 04/06/2020
Thực hiện chương trình công tác năm 2020 Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ kế toán cho cán bộ Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn 02 huyện Quỳnh Phụ và Thành phố Thái Bình.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 3 ngày, từ ngày 02/6/2020 đến ngày 04/6/2020, các cán bộ hợp tác xã được trang bị kiến thức nghiệp vụ kế toán áp dụng trong các Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp.

Tuy đang trong thời điểm thu hoạch vụ xuân nhưng các hợp tác xã đã cử người đi học đầy đủ. Trong lớp các học viên đã chăm chú lắng nghe bài giảng của giảng viên Nguyễn Văn Trưởng - Giáo viên Trường Trung cấp Nông nghiệp để về đơn vị áp dụng thực hiện.

Sau 03 ngày, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác kế toán. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong lòng các học viên những ấn tượng tốt đẹp về Liên minh Hợp tác xã tỉnh nơi gắn kết các thành viên với nhau, gần gũi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu giúp các hợp tác xã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phương Mai