Hợp tác xã tiếp cận ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Sáng ngày 09/6/2022 tại Quảng trường Trung tâm Vinhomes Royal City, Hà Nội, trong khuôn khổ Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX Coop-Expo 2022, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư đã phối hợp tổ chức Hội nghị “Ứng dụng thương mại điện tử, xúc tiến thương mại và Đầu tư cho hợp tác xã năm 2022”.

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại cho các Hợp tác xã Coop-Expo năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 238/LMHTXVN-XTTM ngày 29 tháng 4 năm 2022 của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam về việc “Tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại cho các Hợp tác xã Coop-Expo 2022”, Liên minh HTX tỉnh Thái Bình xây dựng kế hoạch tổ chức cho các đơn vị thành viên tham dự Hội chợ từ ngày 8 - 13/6, tại Vinhomes Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh trao giấy chứng nhận thành viên cho HTX SXKD gạo chất lượng cao xã Đông Tân

Sáng ngày 13/4/2022, tại trụ sở Hợp tác xã sản xuất kinh doanh gạo chất lượng cao xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh cùng cán bộ Phòng Tư vấn – Đầu tư – Đào tạo và cán bộ Phòng Chính sách và Tổ chức cơ sở đã trao giấy chứng nhận thành viên cho hợp tác xã đăng ký tham gia là thành viên của Liên minh HTX tỉnh.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý cho lãnh đạo các hợp tác xã trên địa bàn huyện Hưng Hà và Thành phố

Sáng ngày 01/04/2022 tại hội trường Khách sạn Sông Trà số 64 Trần Quang Khải - Thành phố Thái Bình, Liên minh hợp tác xã tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý cho lãnh đạo các hợp tác xã trên địa bàn huyện Hưng Hà và Thành phố.

Hướng tới kỷ niệm Ngày HTX Việt Nam 11/4: Ý nghĩa Ngày HTX Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm Ngày HTX Việt Nam 11/4, Liên minh HTX Việt Nam xin giới thiệu những nội dung giải thích về ý nghĩa Ngày HTX Việt Nam 11/4.