Liên minh Hợp tác xã tỉnh tập huấn nghiệp vụ tín dụng cho cán bộ Quỹ tín dụng nhân dân

Quỹ tín dụng nhân dân là một trong những mô hình hoạt động ổn định và có hiệu quả trong lĩnh vực kinh tế tập thể, góp phần giải quyết việc làm, xây dựng nông thôn mới, ổn định an ninh xã hội tại các địa phương. Trong những năm qua, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình đã tích cực tìm các giải pháp nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng cho các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Liên minh Hợp tác xã tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Sáng ngày 15/7, Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và tổng kết phong trào thi đua năm 2019.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 Quỹ tín dụng nhân dân Đông Á, huyện Đông Hưng

Chiều ngày 12 tháng 7 năm 2020, Quỹ TDND Đông Á tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020.

Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc với Liên minh Hợp tác xã tỉnh

Sáng ngày 26/6, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc nghe Liên minh Hợp tác xã tỉnh báo cáo tình hình kinh tế tập thể (KTTT), HTX 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan dự buổi làm việc.

Vụ xuân thắng lợi

Vụ Xuân năm 2020, toàn tỉnh gieo trồng lúa vụ xuân đạt 76.252 ha, giảm 1,7% so với vụ xuân năm 2019. Thời tiết của vụ lúa xuân năm nay tương đối thuận lợi, mặc dù thời điểm đầu có xuất hiện sâu bệnh song với sự chủ động trong công tác chỉ đạo điều hành công tác phòng, trừ sâu bệnh nên lúa phát triển tốt, bảo đảm cả về diện tích, năng suất và sản lượng.