Các HTX Nông nghiệp huyện Thái Thụy thu hoạch lúa xuân, tiến hành sản xuất vụ mùa

Hiện nay, các địa phương trong huyện Thái Thụy đang tập trung sản xuất vụ mùa năm 2020 với tinh thần phấn khởi do vụ lúa xuân đã cho thu hoạch nhanh gọn với năng suất cao.

Tập huấn nghiệp vụ công tác kế toán cho các Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn Quỳnh Phụ và Thành phố.

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ kế toán cho cán bộ Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn 02 huyện Quỳnh Phụ và Thành phố Thái Bình.

Hội nghị Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh về kiện toàn công tác cán bộ

Chiều ngày 22/5/2020, Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhiệm kì 2015 – 2020 tổ chức Hội nghị về kiện toàn công tác cán bộ. Đồng chí Trần Văn Toản – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tập huấn nâng cao nghiệp vụ kế toán cho cán bộ Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hưng và Hưng Hà

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 và nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công việc; Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường Nhà khách Sông Trà, thành phố Thái Bình, Liên minh Hợp tác xã Thái Bình tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ kế toán Hợp tác xã” cho gần 120 học viên là Giám đốc và kế toán các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hưng và Hưng Hà.

Phóng sự ảnh: Lễ khánh thành Công trình “Hợp tác xã với Bác Hồ”

Liên minh HTX Việt Nam xin giới thiệu phóng sự ảnh về Lễ khánh thành Công trình “ Hợp tác xã với Bác Hồ” diễn ra vào sáng ngày 16/5 tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên, làng Sen 2, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.