Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì HN toàn quốc Tổng kết 15 năm thực hiện NQ13 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả KTTT trong lĩnh vực phi nông nghiệp

Sáng ngày 30/9, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam phối hợp Bộ, ngành tổ chức Hội nghị toàn quốc Tổng kết 15 năm thực hiện NQ13 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả KTTT trong lĩnh vực phi nông nghiệp.

Đại hội thành lập Hợp tác xã cổ phần sản xuất kinh doanh và dịch vụ môi trường 4.0

Ngày 04 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường ủy ban nhân dân xã Vũ Lạc, Hợp tác xã cổ phần sản xuất kinh doanh và dịch vụ môi trường 4.0 đã tiến hành tổ chức Đại hội thành lập.

Tiến độ triển khai xây dựng công trình “HTX với Bác Hồ”

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về việc kiểm tra lại địa điểm đã đề xuất xây dựng công trình so với quy hoạch mới của huyện Nam Đàn đã và đang được các đơn vị tư vấn thiết kế, xin ý kiến các cơ quan liên quan, trình cơ quan thẩm quyền xem xét, phê duyệt trong năm 2019; ngày 08/5/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi làm việc và đi khảo thực tế cùng với Liên minh HTX Việt Nam, các Sở, ngành, UBND huyện Nam Đàn, UBND xã Kim Liên.

Tập huấn nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Ngày 21 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường Nhà khách Sông Trà, số 64 Trần Quang Khải, thành phố Thái Bình, Liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các Hợp tác xã nông nghiệp trong thời kỳ kinh tế quốc tế” cho cán bộ quản lý Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Kiến Xương.

Tập huấn nâng cao năng kỹ năng lãnh đạo, quản lý và điều hành hợp tác xã cho cán bộ quản lý Hợp tác xã trên địa bàn huyện Hưng Hà và huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, ngày 9 tháng 8 năm 2019 tại Hội trường, Khách sạn Sông Trà – Số 64, Trần Quang Khải, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các Hợp tác xã nông nghiệp trong thời kỳ kinh tế quốc tế” cho các cán bộ quản lý Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Hưng Hà và huyện Vũ Thư.