Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Chiều ngày 9/8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam do đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam làm trưởng đoàn về việc xúc tiến đầu tư xây dựng nhà máy chế biến rau củ quả công nghệ cao, liên kết phát triển hợp tác xã sản xuất rau củ quả tại Thái Bình.

5 điểm nổi bật trong hoạt động của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình 6 tháng đầu năm 2019

Sáu tháng đầu năm 2019, kinh tế tỉnh nhà có sự chuyển biến tích cực, nhưng cũng đối mặt với không ít khó khăn, thách thức (thời tiết diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến năng suất và sản lượng cây trồng; ngành chăn nuôi gặp nhiều khó khăn với dịch tả lợn châu Phi ngày càng lây lan trên diện rộng...). Trong bối cảnh chung đó, Liên minh Hợp tác xã tỉnh và các đơn vị thành viên phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt và vượt mức kế hoạch đề ra với 5 kết quả nổi bật sau:

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình và các quỹ tín dụng nhân dân trong tỉnh tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Thông tư của Ngân hàng Nhà nước sửa đổi, bổ sung một số Thông tư quy định về quỹ tín dụng nhân dân

Sáng 25/7/2019, Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức Hội nghị tham gia ý kiến vào Dự thảo Thông tư của ngân hàng Nhà nước sửa đổi, bổ sung một số Thông tư quy định về cấp giấy phép, tổ chức hoạt động và các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của các tổ chức tín dụng là hợp tác xã (Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung).

Khối thi đua các ngành tổng hợp sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 19/7, Khối thi đua các ngành tổng hợp tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 Quỹ tín dụng nhân dân Đông Á, huyện Đông Hưng

Ngày 10 tháng 7 năm 2019, Quỹ tín dụng nhân dân (TDND) Đông Á, huyện Đông Hưng đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.