18 tập thể, cá nhân được khen thưởng trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa IX)

Sáng ngày 14/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Bình tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ Hợp tác xã năm 2019

Hội chợ xúc tiến thương mại hợp tác xã năm 2019 được tổ chức từ ngày 17 đến hết ngày 20 tháng 4 năm 2019 tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận I, thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn Pháp lý Liên minh HTX Quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương họp phiên thứ nhất

Sáng ngày 17/4, Diễn đàn Pháp lý Liên minh HTX quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Khách sạn Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh chính thức họp phiên thứ nhất.

Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019 chính thức mở cửa bán và giới thiệu sản phẩm từ sáng 17- 20/4/2019 tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận I, thành phố Hồ Chí Minh.